เกี่ยวกับเรา
image

  บริษัท ศรีสงวน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายหนังเทียม PVC (POLYVINYL CHLORIDE) โดยเน้นคุณสมบัติหน้าตาและผิวสัมผัสของหนังเทียมให้ใกล้เคียงหนังแท้ที่สุด  ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและนอกประเทศ ทั้งนี้เรามีจุดประสงค์ที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

  จุดเด่นของเรา
• บริการให้คำปรึกษา-สั่งทำ และออกแบบสเปคหนังเทียม
• สินค้าที่หลากหลายมากกว่า 1,000 SKU
• สินค้ามีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำกับผู้จัดจำหน่ายรายอื่น
• สินค้ามีมาตรฐานสูง
• มีสินค้าพร้อมส่งมอบ

จุดเริ่มต้นของเรา
  เริ่มก่อตั้งกิจการในปีพ.ศ. 2528 เป็นร้านขายส่งหนังเทียมให้เอเย่นต์ต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเน้นจำหน่ายหนังเทียม PVC สำหรับการสินค้าประเภทรองเท้าแตะ

  ปีพ.ศ. 2531 ปรับตัวสู่ตลาดแฟชั่นมากขึ้น โดยนำเสนอหนังเทียมสำหรับกระเป๋าสตรีและรองเท้า

  ปีพ.ศ. 2548 นำเสนอสินค้าแฟชั่นตามเทรนด์โลกมากขึ้น จากการเข้าร่วมงาน fair ต่างประเทศ เช่น Lineapelle และ Mipel International Leather Fair. และนำเทรนด์ที่น่าสนใจมาประยุกต์กับการผลิตสินค้าในประเทศไทย

  ปัจจุบัน ทางบริษัทยังคงพัฒนาและออกแบบสินค้าหนังเทียม PVC โดยปรับปรุงคุณสมบัติของหนังเทียม และลักษณะของหลังผ้า (ไมโครไฟเบอร์) ให้มีความใกล้เคียงหนังแท้มากขึ้น
Embozz คือ

  Embozz คือเครื่องหมายจดทะเบียนการค้า (Trademark) ของบริษัท ศรีสงวนเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ซึ่งประกอบไปด้วย 2 ส่วนหลักคือ ข้อความตัวอักษรและเครื่องหมายผีเสื้อ อักษร Embozz หรือ Emboss หมายความถึงการผลิตหนังเทียม PVC ให้มีผิวสัมผัส (Texture) ตามที่ต้องการ ส่วนเครื่องหมายปีกผีเสื้อนั้นสื่อถึงความสวยงาม สีเขียวหมายถึงความมีชีวิต ความสดชื่น และการปรับตัวตามการเปลี่ยนแปลงของแฟชั่นเทรนด์ สีม่วงสื่อถึงความคลาสสิกและความเป็นตัวของตัวเอง

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้